Đấu giá trại Momotaro ngày 14-15/12/2022 3

Chúng tôi nhận ủy thác đấu giá giúp người chơi mang về những con cá koi chất lượng nhất của trai momotaro về Việt Nam .
Giá đấu sẽ được tính như sau : Giá đấu + 10% phí hoa hồng + phí vận chuyển ( nhận hàng tại sân bay ) . Chúng tôi có nhận dưỡng cá cho quí khách nếu quí khách có nhu cầu , phí dưỡng cá vui lòng + thêm 10% .
Tham gia group Kyanhkoifarm.com để cập nhập thường xuyên https://zalo.me/g/jefcao745 .
Hotline : 0979752090 , 0908706577
face : https://www.facebook.com/cakoikyanh
Okayama Momotaro Koi Farm
Okayama Momotaro Koi Farm có lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1984. Người đứng đầu trại cá này là ông Daisuke Maeda. Với niềm đam mê và trách nhiệm cao cả, ông Maeda cùng đội ngũ nhân viên đã tạo ra những chú cá Koi Kohaku và Showa chất lượng cao nhất.
Okayama Momotaro cũng là trại cá nuôi cá Koi dài hơn 1m đầu tiên trong lịch sử các trại cá Koi Nhật Bản. Nhắc đến trại cá Koi này, không thể không nhắc đến các giải thưởng mà trại cá đạt được. Cụ thể, năm 2021, trại cá đã giành giải Quán quân trong triển lãm cá Koi toàn quốc lần thứ 8.
Địa chỉ: 110-1, Mitsu-kunigahara, Okayama-shi,Okayama-ken
Số điện thoại: 086-724-1101
Website: http://www.momotaro-koi.org/index2.html
Youtube: https://www.youtube.com/user/OkayamaMomotaroKoi
Các dòng cá nổi bật: Kohaku, Showa

Một bình luận

  1. The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/ru/signup/XwNAU

  2. The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/th/signup/XwNAU

  3. This article opened my eyes, I can feel your mood, your thoughts, it seems very wonderful. I hope to see more articles like this. thanks for sharing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *